• Css Template Preview
ศุกร์, 19 เม.ย. 2024
You are here:
นโยบาย PDF พิมพ์ อีเมล

นโยบายของสำนักงานบริการวิชาการ  มี 4 ด้าน ได้แก่

• ด้านการบริหารจัดการ

สำนักงานบริการวิชาการเป็นองค์กรที่มีขนาดเล็ก ที่มีประสิทธิภาพการทำงานในฐานะผู้ประสานงานกลางด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และทรัพยากรหลักของมหาวิทยาลัยที่มีอยู่แล้ว มาใช้ประโยชน์ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด สามารถเสริมสร้างรายได้ให้มหาวิทยาลัย

• ด้านบริการวิชาการ

สนับสนุนหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยฯ เพื่อก่อให้เกิดการให้บริการวิชาการแก่องค์กรภาครัฐและเอกชนอย่างมีศักยภาพ  รวมทั้งดำเนินการจดทะเบียนที่ปรึกษาทุกสาขาความเชี่ยวชาญกับกระทรวงการคลัง

• ด้านทรัพย์สินทางปัญญา

ส่งเสริม สนับสนุนให้บุคลากรทางการวิจัยตระหนักและรู้คุณค่าของทรัพย์สินทางปัญญา เพื่อให้เกิดการพัฒนางานวิจัยที่มีนวัตกรรม สามารถดำเนินการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา และถ่ายทอดสู่เชิงพาณิชย์ได้

• ด้านการพัฒนาธุรกิจ

สนับสนุนและส่งเสริมให้มีการนำองค์ความรู้ เทคโนโลยี และผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยฯ ไปขยายผลเชิงพาณิชย์ โดยกระบวนการบ่มเพาะธุรกิจ หรือการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ในเทคโนโลยี

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2011 เวลา 06:18 น.